Giới thiệu

Thương hiệu thời trang nữ cao cấp Amy chính thức ra mắt khách hàng yêu mến thời trang vào tháng 10 năm 2014 với mong muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ vui vẻ, trẻ trung, hạnh phúc và thành đạt.

Bằng những tính năng vượt trội và khác biệt trong phong cách thiết kế, sản phẩm thời trang Amy giúp khách hàng trải nghiệm ở cả môi trường công sở và môi trường sinh hoạt khác về tính tiện dụng cao. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách “bán cổ điển”, đặc biệt quan tâm đến chất liệu vải với công nghệ hoàn tất chống nhăn hiện đại nhất giúp khách hàng cảm nhận phong cách thời trang thể hiện bản sắc và cá tính riêng.

Khác biệt hóa đóng vai trò quan trọng để tạo dấu ấn cho thương hiệu và là nền tảng của lợi thế cạnh tranh. Khác biệt lớn nhất của thương hiệu Amy là sản phẩm mang tính tiện dụng cao luôn cập nhật xu hướng thời trang mới để làm sao mang đến cho khách hàng cảm giác tự tin và phong cách ấn tượng khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, thương hiệu Amy luôn xem trọng chất lượng dịch vụ và không ngừng cải thiện để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Amy luôn đào tạo để nâng cao nhận thức cho đội ngũ nhân viên về kiến thức thương hiệu, sản phẩm, thái độ phục vụ… và một khi đạt được sự am hiểu nhất định thì nhân viên sẽ sáng tạo hơn trong quá trình bán hàng và phục vụ khách hàng. Amy đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời luôn thực hiện lấy ý kiến thăm dò khách hàng về mức độ hài lòng đối với sản phẩm và dịch vụ để không ngừng cải tiến chất lượng cũng như các chương trình tri ân dành cho khách hàng. Với 5 tiêu chuẩn vàng mà Thương hiệu đặt ra như cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, đáp ứng nhiệt tình nhu cầu khách hàng, thành thạo về tư vấn thời trang, luôn đồng cảm với khách hàng và trân trọng cảm ơn khách hàng .

Để xây dựng và chiếm lĩnh lòng tin đối với khách hàng, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm thời trang đúng xu hướng, gia tăng giá trị vượt trội về dịch vụ thì Amy hy vọng bằng những nỗ lực không ngừng sắp tới  Amy sẽ  tập trung phát triển hệ thống phân phối với hình ảnh thương hiệu nhất quán và chuyên nghiệp để giúp gia tăng nhận biết thương hiệu tốt đến khách hàng mục tiêu mang những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.

logo